Là CEO/Founder của Công ty TNHH SX & TM GOYA Việt Nam, anh Đặng Quốc Sang rất đam mê với các môn thể thao rèn luyện sức khỏe và thường xuyên thử thách bản thân bằng các giải chạy lớn nhỏ trên khắp cả nước để không chỉ nâng cao sức khoẻ - mà còn mong muốn tạo ra môi trường tốt nhất để bản thân có thể liên tục phát triển bản thân và phát huy được hết tiềm năng của mình!!!

 

Kể từ khi thành lập công ty chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm thể thao từ năm 2019, anh Sang đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân về mục tiêu tập luyện và thường xuyên thử thách bản thân bằng các các giải chạy. Đây cũng là cách để anh trải nghiệm sản phẩm do GOYA sản xuất với vai trò như một khách hàng để có thể nhận ra được những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm và cho ra đời những phiên bản ngày càng hoàn thiện hơn. Với thành tích tham gia hơn chục giải chạy “bỏ túi”, anh Sang đã cảm nhận rất rõ sự thay đổi lớn lao của bản thân, không chỉ từ sức khoẻ mà còn là tinh thần, năng lượng và cách nhìn nhận cuộc sống.

Tập luyện thể thao mang lại cho anh Sang rất nhiều năng lượng tích cực

Vào ngày 24/03/2024 vừa qua, anh Đặng Quốc Sang đã xuất sắc ghi dấu một cột mốc mới của bản thân khi hoàn thành Giải Chạy VinFast IRONMAN 70.3 Vietnam 2024 gồm 3 bộ môn kết hợp: Bơi 1.9km - Đạp 90km - Chạy 21km với tổng thời gian 7 giờ 55 phút. Đây là một thành tích đáng tự hào và bất ngờ với cả bản thân anh và những người xung quanh bởi anh Sang "chân ướt chân ráo" đăng ký cuộc thi VinFast IRONMAN 70.3 Vietnam 2024 lần đầu tiên khi chỉ còn chưa đầy 3 tuần để tập luyện trước khi giải đấu bắt đầu. 

Anh Sang hạnh phúc khi hoàn thành cuộc đua trong thời gian giới hạn của BTC 

Cá nhân anh Sang tham gia cuộc thi Ironman với tư cách là một Newbie không đơn giản chỉ là mục tiêu sức khoẻ - mà là dịp rèn luyện tính kỷ luật (tập luyện thường xuyên), đặt mục tiêu rõ ràng (goal-setting) và liên tục thay đổi bản thân thông qua việc “embracing challenges”. Dù có chơi thể thao, chạy bộ tương đối thường xuyên và tham gia khá nhiều cuộc thi chạy bộ với cự ly 21km, nhưng đây là lần đầu tiên anh Sang đăng ký tham gia một cuộc thi gồm 3 bộ môn phối hợp là: bơi - đạp - chạy. Đây thực sự là một cuộc chiến về thể lực, sức bền và thử thách ý chí của bản thân anh Sang khi thời gian tập luyện rất gấp rút chỉ còn lại chưa đến 3 tuần. 

Bơi biển 1.9km cũng là thử thách anh Sang lần đầu được trải nghiệm

Với anh Đặng Quốc Sang, cuộc thi Ironman 70.3 là nơi chúng ta thể hiện rõ nhất tinh thần “Embracing challenges” - làm những điều tưởng như không thể, ít người dám làm, và luôn đặt mục tiêu xa hơn, khó hơn cho bản thân.

Đạp xe cự ly 90km ở “chảo lửa” Bình Thuận nổi tiếng với Nắng - Dốc - Gió cần rất nhiều sức bền và thể lực

Anh Sang hy vọng phong trào tập luyện thể thao ở Việt Nam sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, các bạn trẻ sẽ ngày càng mạnh dạn tham gia vào những giải đấu thể thao, ví dụ như kỳ Ironman gần nhất, hoặc những cuộc thi khác như Marathon, trail run, hay đơn giản là làm một điều gì đó mà bạn chưa từng làm và nghĩ rằng không bao giờ làm được.

Bởi “Nothing is impossible! - Không gì là không thể!"