Vào Chủ nhật ngày 12/2 vừa rồi tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, CEO của GOYA - anh Đặng Quốc Sang đã hoàn thành thử thách ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 Việt Nam. Anh đã chinh phục thành công quãng đường thi đấu dài 113km, gồm 3 môn phối hợp: bơi 1.9km - đạp 90km - chạy 21.1km.

Bảng thành tích với tổng quãng đường 113km của anh Sang

Với quyết tâm góp một phần sức lực giúp cộng đồng 3 môn phối hợp của Việt Nam ngày càng lớn mạnh, anh Sang tham gia cuộc thi với quyết tâm rất lớn. Từ những giây phút chuẩn bị đầu tiên tại khu vực chuyển tiếp cho đến những sải bước cuối cùng vượt qua Vạch đích, anh Sang đều thể hiện tinh thần và sự nỗ lực không ngừng nghỉ dưới cái nắng Đà Nẵng gay gắt. 

Thời tiết Đà Nẵng gay gắt khiến thể lực của các VĐV nhanh chóng xuống dốc

Quá trình bền bỉ, kiên trì tập luyện đã giúp anh Sang linh hoạt xử lý những "biến số" trên đường đua, bứt phá mọi rào cản, mọi giới hạn của bản thân và nhận được "quả ngọt" xứng đáng.

 

Khoảnh khắc về đích xinh tươi của anh Sang 

GOYA vững tin rằng, 3 môn phối hợp và IRONMAN đã trở thành một phong cách sống, một hành trình dài mà tất cả các anh chị đang kiên trì theo đuổi để trở thành những “người sắt” đích thực. Một lần nữa xin được chúc mừng anh Sang cũng như các VĐV đã hoàn thành của cuộc đua ba môn phối hợp lớn nhất Đông Nam Á diễn ra vào cuối tuần qua.