THÀNH VIÊN PACE MAKER TIẾP THEO GỌI TÊN LÊ THÀNH TRUNG – ĐẾN TỪ CLB KON TUM MARATHON

Chàng kỹ sư cơ khí sinh năm 1996 tại Kon Tum – Lê Thành Trung – bén duyên với chạy bộ từ năm 2023. Vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm ấy, anh đã có chuyến đi tới Vũng Tàu cùng anh trai mình sau khoảng thời gian chưa gặp nhau vì khoảng cách địa lý. Hai anh em đã rủ nhau thử sức chạy bộ tới ngọn Hải Đăng. Sau 14km chạy không giày và kết thúc bằng vết rộp chân định mệnh, anh Trung đã quyết định nghiêm túc với bộ môn này. Không chỉ vì sức khỏe, anh lựa chọn chạy bộ để kết nối với anh trai, và hơn hết "chạy bộ để học được nhiều bài học của cuộc sống" - như anh trai anh chia sẻ.
Đến hôm nay, anh đã chạm tới những cột mốc đầy ấn tượng: 42km – 2h48’53 và 21km – 1h21’33. Gia nhập GOYA Elite Team – nhóm Pace Maker, anh không chỉ mang theo tốc độ mà còn mang theo tinh thần học hỏi, sẻ chia và truyền cảm hứng đến cộng đồng chạy bộ Kon Tum và xa hơn nữa.
Một lần nữa, GOYA chào mừng anh Lê Thành Trung – người đã biến mỗi bước chạy thành một câu chuyện ý nghĩa – chính thức trở thành thành viên của GOYA Elite Team!