GOYA hân hạnh đồng hành cùng giải chạy kỷ niệm câu lạc bộ Thanh Trì Runners 2024. Để tạo động lực cho các runner GOYA hân hạnh được tài trợ cho giải những sản phẩm dép thể thao chất lượng.

Giải chạy Thanh Trì Runners 2024 kỷ niệm câu lạc bộ

Giải chạy Thanh Trì Runners kỷ niệm câu lạc bộ là giải chạy vô cùng ý nghĩa với sự tham gia của runner trong câu lạc bộ và của những đơn vị khác, quy mô giải chạy khoảng 200 vận động viên tham gia.

  • Thời gian: 23/6/2024

  • Cự ly: Kids run; 6,23km và 15km

  • Quy mô: Runners các câu lạc bộ khác cùng với 200 vận động viên tham gia.

Giải chạy kỷ niệm của câu lạc bộ Thanh Trì Runners thu hút khá đông đảo runners tham gia, đây là cơ hội để mọi người có thể cùng nhau giao lưu, tham gia chạy cải thiện sức khỏe. 

Thanh Trì Runners 2024 có cự ly dành cho Kids run vô cùng ý nghĩa, là cơ hội để các bé tham gia chạy nâng cao sức khoẻ, tạo thói quen tốt với các hoạt động ngoài trời. 

Giải chạy kỷ niệm CLB Thanh Trì Runners ý nghĩa

GOYA hân hạnh đồng hành và tài trợ cho giải chạy CLB Thanh Trì 

GOYA đồng hành cùng giải chạy Thanh Trì Runners 2024, tài trợ các sản phẩm dép chạy bộ chất lượng. Với sản phẩm dép chạy bộ GOYA các runners sẽ có thể tăng hiệu suất chạy bộ, thoải mái tham gia thi đấu và có thể dễ dàng dành được những thành tính tốt trong cự ly chạy.

Thanh Trì Runner 2024 là giải chạy kỷ niệm câu lạc bộ đầy ý nghĩa, GOYA vô cùng hân hạnh được đồng hành tài trợ cho giải đấu những sản phẩm dép thể thao chất lượng với thiết kế cực kỳ thời trang. 

(Còn cập nhật thêm hình ảnh)