Giày chạy bộ GOYA là một trong những sản phẩm giày chạy bộ thương hiệu Việt được rất nhiều người tin dùng. Các runners nổi tiếng hiện nay như Hoàng Văn Hơn, Đan Quyết đều tin dùng sản phẩm giày GOYA. Vậy liệu sản phẩm có chất lượng như quảng cáo?

GOYA - Giày Việt cho người Việt

GOYA là thương hiệu giày thể thao Việt Nam có từ năm 2017 chuyên các mẫu giày chạy bộ được rất nhiều khách hàng biết đến. Tính đến nay GOYA luôn cải tiến để mang đến những sản phẩm giày chất lượng với mức giá hợp lý đặc biệt với thiết kế phù hợp với bàn chân người Việt.

Hiện nay GOYA đã có gần 30 chi nhánh trên toàn quốc, điều này phần nào nói lên sự yêu thích cũng như chất lượng của các sản phẩm giày chạy bộ GOYA. 

GOYA là thương hiệu giày Việt cho người Việt uy tín 

Đánh giá chất lượng giày GOYA 

Review giày chạy bộ GOYA từ nhiều khách hàng cho trải nghiệm khá tốt trên chân, trợ lực trong quá trình chạy, các dòng sản phẩm đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa. 

Các sản phẩm giày đa dạng 

Giày chạy bộ GOYA có rất nhiều những dòng sản phẩm tốt cho dân chạy bộ, sản phẩm giày cũng có đa công năng vừa đi chơi, đi học vừa phù hợp để tập luyện thể thao. Training Plus là sản phẩm giày chạy bộ quốc dân của GOYA được rất nhiều người chọn lựa với mức giá rẻ cùng thiết kế trẻ trung, bắt trend. Cao cấp hơn dân chạy bộ có thể chọn sang dòng giày GOYA  khoẻ khoắn, công nghệ đế BoomMAX siêu đàn hồi, trợ lực.

GOYA có đa dạng sản phẩm giày thể thao để chọn lựa 

GOYA Speed  lại là dòng giày chạy bộ kết hợp tấm carbon giúp tăng sự mượt mà, ổn định khi chạy ở tốc độ cao hay chạy nhanh ở những cung đường cua. GOYA Neo nổi bật là dòng giày chạy bộ cao cấp dành cho vận động viên chuyên nghiệp. Còn nếu bạn yêu thích mẫu giày siêu êm, trợ lực và mang đến sự thoải mái hàng đầu thì không nên bỏ qua GOYA Strides 2

Công nghệ đế trợ lực, tăng hiệu suất chạy bộ

Công nghệ đế giày GOYA thiết kế độc quyền, êm ái có tác dụng trợ lực rất thích hợp cho người chạy bộ.

  • Đế giày công nghệ BoomMAX (giày GOYA Optimus, giày GOYA , NEO ): với mật độ hạt EVA foam cao cùng bộ đệm speed êm ái có độ đàn hồi tốt, cho cảm giác trên chân cực êm ái. Đế giày hoàn trả lực tăng 12%

  • Đế giày StrideMAX (giày GOYA Strides):  Kết cấu chính từ hạt eva và công thức cấu trúc mật độ hạt tối ưu tạo ra dòng đế StrideMax chuyên biệt dành riêng cho những người mới chạy bộ. Đế giày với tính năng nổi trội: êm, nảy có phản hồi lực, phần đệm nửa bàn chân sau có khoét rãnh để hỗ trợ tối đa cho quá trình tiếp đất.

    Công nghệ đế độc quyền phù hợp cho chạy bộ 

Chất liệu upper thoáng khí, mang đến sự thoải mái 

Lớp Upper của giày chạy bộ GOYA luôn ưu tiên sự thoáng khí và yếu tố thoải mái. Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm các sản phẩm giày GOYA trong quá trình chạy bộ đều cảm thấy rất thông thoáng và thoải mái, nhẹ nhàng. 

  • Upper (giày GOYA Neo): Sợi TPU chống thấm nước mang đến sự thoáng khí tối đa.

  • Upper (giày GOYA Optimus): Vải dệt 3 lớp vô cùng thông thoáng 

    Chất liệu upper thoáng khí tạo sự thông thoáng trong quá trình chạy

Lót giày cải tiến, siêu phù hợp với dân chạy

Review giày chạy bộ GOYA chắc chắn không thể bỏ qua phần lót giày cải tiến siêu mỏng nhẹ với độ bám tốt. Với lớp lót giày này chắc chắn sẽ không bị nóng chân khi chạy với pace cao. Đây được xem là một trong những ưu điểm tuyệt vời của mẫu giày chạy bộ GOYA.

Lót giày thoải mái và êm ái

Review giày chạy bộ GOYA đắt hay rẻ? Giá như thế nào?

Giày chạy bộ GOYA là mẫu giày thể thao dành cho người Việt với mức giá hợp lý, trùng bình các sản phẩm giày chạy bộ sẽ có mức giá dưới 1 triệu đồng, cụ thể từ khoảng 600.000 Vnđ đến 899.000 Vnđ (đã được giảm giá). Các loại dép thể thao chạy bộ sẽ khoảng từ 300.000 Vnđ - hơn 400.000 Vnđ. Mức giá giày chạy bộ GOYA, các loại dép chạy bộ phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm giày chạy bộ, giày thể thao phù hợp với người Việt với mức giá hợp lý. 

Review giày chạy bộ GOYA từ các khách hàng đã sử dụng

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng giày chạy bộ GOYA đã có những phản hồi tốt về chất lượng, GOYA không chỉ đơn thuần là sản phẩm giày chạy bộ thông thường mà còn là mẫu giày bền bỉ, luôn hướng tới những trải nghiệm tốt dành cho khách hàng.

Trước khi mua sản phẩm chắc chắn khách hàng sẽ rất quan tâm đến những review giày chạy bộ GOYA chi tiết. Sản phẩm giày chạy bộ GOYA dành cho người Việt luôn chú trọng mang đến sự thoải mái, nâng cao hiệu suất chạy bộ với mức giá tầm trung, hợp lý với mọi khách hàng.