Thiết kế vừa hiện đại lại tối giản BST dép CLOG GOYA là “điểm nhấn” mùa hè mới được ra mắt đã nhận được sự yêu thích từ nhiều khách hàng. Sản phẩm với đế dày 7cm giúp “tăng chiều cao” tặng kèm STICKER CHARM đi kèm bắt mắt. 

2 phiên bản dép CLOG GOYA 2024 

CLOG GOYA 2024 là dòng dép thời trang siêu êm, tiện dụng khi đi hàng ngày, đi mưa chống trơn trượt hiệu quả. Sản phẩm được ra mắt với 2 phiên bản là CLOG GOYA BELLA (Màu trắng, đen) và CLOG GOYA LUNA  (Màu trắng)

Nếu như CLOG GOYA BELLA có thiết kế dạng dép sục đi mưa tiện dụng, tối giản thì CLOG GOYA LUNA lại là dáng dép trẻ trung quai ngang phù hợp với những ai yêu thích kiểu dép hiện đại, bền bỉ, êm ái.

CLOG GOYA LUNA trắng 

 

CLOG GOYA BELLA phiên bản màu đen 

CLOG GOYA BELLA phiên bản màu trắng 

CLOG GOYA có gì đáng mua?

CLOG GOYA BELA  sẽ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho mỗi bước đi, lý tưởng cho việc vận động và di chuyển hàng ngày 

Chất liệu siêu êm, siêu nẩy

Với chất liệu EVa cao cấp, sản phẩm mang đến độ êm và nẩy khi di chuyển, chống trơn và bám bẩn hiệu quả. Sản phẩm rất thích hợp đi khi trời mưa, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái ngay từ lần đầu tiên đi.

Thiết kế đẹp, tối giản và hiện đại

Sản phẩm có thiết kế đế 7cm vẫn giữ được thăng bằng mà còn giúp tăng chiều cao hiệu quả. Form dáng dép thuộc dòng Form Relaxed ôm vừa phải, không bị rộng nhưng cũng không quá chật mang đến sự thư giãn khi di chuyển. 

 Sản phẩm sản xuất và thiết kế công nghệ hiện đại 

Bộ sưu tập Clog GOYA được sản xuất kết hợp công nghệ hiện đại từ các dòng dép chạy bộ nổi tiếng của Goya, đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng sự thoải mái hoạt động cả ngày.

CLOG GOYA được thiết kế với công nghệ hiện đại của dòng dép chạy bộ GOYA

Tặng Sticker Charm ấn tượng đi kèm sản phẩm 

GOYA ưu đãi tặng kèm Sticker Charm dành cho khách hàng khi mua những sản phẩm dép CLOG GOYA. Đây là ưu đãi tuyệt vời đi kèm dành tặng cho mọi khách hàng. Sticker Charm ấn tượng sẽ giúp sản phẩm dép nổi bật hơn.

Sticker charm ấn tượng 

Bộ sưu tập dép CLOG GOYA là dòng sản phẩm dép thời trang GOYA với tính ứng dụng cao, thiết kế thời trang rất thích hợp với các bạn nữ yêu thích sự hiện đại với mức giá hợp lý.