"NÂNG BƯỚC CHÂN EM" không chỉ là dừng lại ở việc tặng đôi giày mới, mà còn là hành trình chia sẻ yêu thương và hy vọng cho các em nhỏ tại trường THCS Sán Chải, huyện Si Ma Cai vào ngày 14/11, trong cái lạnh rét của mùa đông miền Bắc. Chiến dịch "Nâng Bước Chân Em" cùng với sự đồng hành của các anh em runner đến từ LAOCAI RUNNERS đã đem lại niềm vui và sự ấm áp cho 174 đôi chân nhỏ bé, mở ra một tương lai đầy tiềm năng và tự tin hơn.

Sự ấm áp và hạnh phúc tràn ngập trên gương mặt của các em khi được chọn lựa những đôi giày yêu thích, phản ánh rõ ràng một tầm quan trọng không chỉ của việc sở hữu một đôi giày mới, mà còn là sự tự tin và niềm vui trong từng bước chân.

Không chỉ dừng lại ở việc trao tặng giày, chiến dịch "Nâng Bước Chân Em" còn là cơ hội để kết nối, tạo ra một sự giao lưu, chia sẻ giữa GOYA và các em học sinh. Những câu chuyện, niềm vui, và hy vọng được chia sẻ, tạo nên một tinh thần đoàn kết và yêu thương lan tỏa.

Nhìn lại hành trình "Nâng Bước Chân Em" tại trường THCS Sán Chải, chúng ta thấy rằng những hành động nhỏ bé có thể mang lại những ảnh hưởng lớn lao đối với cuộc sống của những đứa trẻ. Sự yêu thương và chia sẻ không bao giờ là thừa thải, mà luôn là nguồn động viên, sức mạnh lớn lao để tạo nên một cộng đồng đầy niềm tin và hi vọng.

Chiến dịch "Nâng Bước Chân Em" không chỉ dừng lại ở một điểm dừng nhất định, mà là một khởi đầu cho những hành trình tiếp theo của tình nguyện, yêu thương và hy vọng. Mỗi đôi giày trở thành một bước chân đầu tiên, mở ra một tương lai tươi sáng cho những trẻ em, mang lại niềm vui và sự tự tin trên con đường học tập và trưởng thành.

Hãy cùng nhau tiếp tục "Nâng Bước Chân Em" - mỗi bước chân, mỗi hành động nhỏ bé đều có thể làm thay đổi thế giới xung quanh chúng ta, tạo nên những dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người và góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, đầy yêu thương.