Đồng Chiệc Summer Run 2024 là giải chạy được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Thanh Hoá Runners tổ chức dành cho những ai yêu thích chạy bộ. Giải chạy được tổ chức vào ngày 23/6 tới đây. GOYA rất hân hạnh là đơn vị tài trợ sản phẩm cho các runner tại giải chạy Đồng Chiệc Summer Run.

Giải chạy Đồng Chiệc Summer Run 2024 

Câu Lạc Bộ Thanh Hoá Runner sắp tới đây tổ chức giải chạy Đồng Chiệc Summer Run 2024 dành cho những ai yêu thích chạy bộ, đây là nơi các vận động viên có thể so tài ở rất nhiều những cự ly chạy khác nhau.

  • Thời gian: 23/6/2024

  • Địa điểm: Hồ Đồng Chiệc, Thanh Hoá

  • Quy mô: 500 vận động viên 

  • Các cự ly chạy: 2,5km; 5km; 10km

Giải chạy là cơ hội để rất nhiều các runner từ khắp mọi nơi làm quen và cùng nhau tham gia cọ sát thi đấu. Giải chạy cũng là cơ hội để các runner có thể khám phá vẻ đẹp “lá phổi xanh” của Thanh Hoá - Hồ Đồng Chiệc, thưởng thức ẩm thực Thanh Hoá “siêu ngon”

Lịch trình giải chạy Đồng Chiệc Summer Run 2024 (Ảnh - CLB Thanh Hoá Runners)

GOYA hân hạnh là đơn vị tài trợ sản phẩm cho giải chạy 

GOYA là đơn vị tài trợ giải chạy Đồng Chiệc Summer Run với sản phẩm chính là dép chạy bộ nhẹ êm, thoáng mát. Sản phẩm dép chạy bộ của GOYA chắc chắn sẽ giúp các runners chạy bộ dễ dàng, bung sức trên mọi cung đường đua, tạo lập được thêm nhiều kỷ lục chạy mới.

 Hy vọng sự hiện diện của sản phẩm dép chạy bộ GOYA sẽ giúp các runners được tiếp thêm sức mạnh, hăng say thi đấu, khích lệ thêm tinh thần cho các runners cũng như truyền cảm hứng chạy bộ cho mọi người dân. 

GOYA hân hạnh tài trợ sản phẩm dép chạy bộ cho giải chạy

GOYA rất hân hạnh tài trợ cho giải chạy Đồng Chiệc Summer Run 2024 - Đồng hành cùng các runner trong suốt quá trình tham gia thi đấu.