Hình ảnh anh Đặng Quốc Sang - CEO GOYA trao giải 

Tối hôm qua ngày 18/05 ở Sài Gòn, nơi nhịp sống không bao giờ tắt, ánh đèn đường vẫn luôn sáng rực rỡ mỗi đêm. Giữa bầu không khí náo nhiệt, đam mê cùng sự kiên định là những yếu tố không thể thiếu trong mỗi bước chạy, và những đôi giày của GOYA được vinh dự đóng vai trò là chiếc cầu nối đem đến cho người chạy cảm giác vững chắc trên con đường chinh phục giải chạy cũng như đánh bại chính bản thân mình. 

Hình ảnh VDV Hoàng Hơn cùng đôi GOYA SPEED

Mỗi bước chạy vang dội trên mặt đường Sài Gòn, tạo nên một bản giao hưởng sống động và đầy cảm hứng. Mỗi giải chạy không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một hành trình mà ở đó, chỉ có niềm đam mê và sự đồng hành của đôi giày mới là chìa khóa dẫn lối đến thành công.

Top 1 The Couple Run gồm Dương Xuân Nam - Bùi Thị Hồng Nga

Với vai trò Nhà tài trợ giải đấu, GOYA rất hân hạnh được đồng hành và trao tặng các Nhà vô địch các cự ly 21km - 10km - 5km bằng những sản phẩm thể thao chất lượng và uy tín. 

VDV Đan Quyết Top 2 nhóm tuổi từ 30 đến 40, cự ly 21km

VDV Hoàng Hơn Top 3 nhóm tuổi dưới 30

GOYA xin chúc mừng các VĐV đã xuất sắc hoàn thành cuộc đua với thành tích đáng nể. Tháng 5 này vẫn còn rất nhiều giải chạy khác GOYA có mặt với tư cách Nhà tài trợ, hẹn gặp lại các anh em runners vào một ngày gần nhất nhé!

GOYA - GO OUT YOUR ACTION