GOYA rất hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng giải chạy Hành Trình Về Làng Sen Marathon 2024 diễn ra vào ngày 9/6. Đặc biệt gian hàng của GOYA với rất nhiều quà tặng cũng như minigame hấp dẫn dành cho runners cực kỳ hấp dẫn!

Giải chạy Hành Trình Về Làng Sen Marathon 2024 khám phá quê bác

Hành Trình Về Làng Sen Marathon 2024 là giải chạy ý nghĩa dành cho các runners, không chỉ được cùng nhau tranh tài ở những cự ly chạy bộ đa dạng mà đây còn là cơ hội tuyệt vời để khám phá Làng Sen quê Bác. 

  • Thời gian: 9/6/2024

  • Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K

  • Quy mô: 4000 vận động viên tham gia

  • Địa điểm: Cửa Lò, Nam Đàn, Nghệ An 

Giải chạy quy tụ rát nhiều runners, câu lạc bộ chạy từ khắp các tỉnh thành, đặc biệt có sự góp mặt của các vận động viên tuyển quốc gia, hầu hết ở các cự ly đều có sự góp mặt của những chân chạy hàng đầu hiện nay. 

Ngoài những tuyển thủ quốc gia, giải chạy còn có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng yêu thích chạy bộ, thể thao như diên viên Nhan Phúc Vinh, ca sĩ Đức Tuấn. Giải chạy có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. GOYA Việt Nam rất vinh dự là một trong những nhà tài trợ của giải đấu. 

Giải chạy thu hút rất nhiều vận động viên tham gia 

Runner Hoàng Văn Hơn giải nhất cự ly 42km

GOYA là nhà tài trợ giải chạy với gian hàng nhiều ưu đãi, minigame hấp dẫn 

Với tinh thần yêu thể thao, GOYA là nhà tài trợ đồng hành cùng các runner trong suốt giải chạy Hành Trình Về Làng Sen.Gian hàng của GOYA đã  thu hút rất nhiều runners với vô vàn ưu đãi cùng với minigame “khủng” hấp dẫn, cơ hội mua hàng với mức giá  “cực hời”. 

GOYA hân hạnh là đơn vị tài trợ với gian hàng tại giải chạy

GOYA hy vọng các runnes đã có khoảng thời gian thú vị khám phá Làng Sen, tham gia tranh tài cũng như rèn luyện thể thao tại Giải chạy Hành Trình Về Làng Sen Marathon 2024.