Giải chạy VnExpress Marathon 2024 lần thứ 5 được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn. GOYA Việt Nam hân hạnh đồng tài trợ giải chạy, cùng các runners tỏa sáng trên đường đua.

Giải chạy VnExpress Marathon 2024 siêu hấp dẫn tại Quy Nhơn

VnExpress Marathon Quy Nhơn - Giải chạy được tổ chức thường niên bởi VnExpress và FPT Online. Năm 2024 là lần thứ 5 giải chạy diễn ra và được tổ chức tại thành phố biển “xinh đẹp” Quy Nhơn. Đặc biệt giải chạy năm nay còn có sự tham gia của diễn viên Khả Ngân - Nhan Phúc Vinh cùng các runners tham gia đường đua

  • Ngày thi đấu: 23/6/2024

42 km xuất phát: 3h00

21 km xuất phát: 4h00

10 km xuất phát: 4h30

5 km xuất phát: 4h45

  • Địa điểm: Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

  • Cự ly chạy: 5km, 10km, 21km, 42km

  • Cung đường chạy: Quảng trường Nguyễn Tất Thành - đường An Dương Vương - đường Xuân Diệu - Nguyễn Tất Thành - Võ Nguyên Giáp - cầu Thị Nại - đường 639 và vòng ngược lại về điểm Finish tại quảng trường Nguyễn Tất Thành

Giải chạy sẽ có thời gian nhận bộ Racekirt, xuất phát từng cự lù cũng như cut-off time từng cự ly mà các vận động viên cần đặc biệt lưu ý. 

Giải chạy diễn ra lần thứ 5 tại thành phố biển Quy Nhơn

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 là giải chạy phù hợp để các vận động viên có thể thử sức, giành chiến thắng với giải thưởng đặc biệt hấp dẫn. Đặc biệt runner cũng có thể khám phá Quy Nhơn với rất nhiều những điểm du lịch hấp dẫn cùng đồ ăn “siêu ngon”, phong phú.

Giải thưởng hấp dẫn dành cho runner

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 có giải thưởng hấp dẫn dành cho các runner, giải nhất sẽ có tổng giải thưởng lên đến hơn 37 triệu đồng, giải nhì với giải thưởng lên đến hơn 34 triệu đồng, giải nhì với mức giá trị giải thưởng theo công bố là hơn 32 triệu đồng. Ngoài tiền mặt các vận động viên sẽ còn nhận được các phần thưởng như giày GOYA Speed, đồng hồ Garmin cùng bộ sản phẩm Herbalife.

Giải thưởng cực hấp dẫn

GOYA hân hạnh đồng hành cùng runner tài trợ giải VnExpress Marathon 2024 Quy Nhơn 

Với niềm yêu thích thể thao, GOYA đã đồng hành cùng rất nhiều những giải chạy lớn nhỏ trên toàn quốc. VnExpress là giải chạy GOYA tài trợ và đồng hành, các runners sẽ có cơ hội nhận và trải nghiệm sản phẩm giày chạy bộ cao cấp GOYA Speed, tham gia gian hàng của GOYA với rất nhiều những chương trình ưu đãi cùng minigame hấp dẫn dành cho runner.

GOYA Việt Nam hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024

GOYA Runner Đan Quyết giành Top 2 chung cuộc giải chạy

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 là giải chạy thường niên mang đến những cơ hội thử sức trên đường đua cho các runner. GOYA Việt Nam rất hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ giải chạy, đồng hành cùng runner chiến đấu và chinh phục mọi cung đường đua tại thành phổ biến Quy Nhơn “xinh đẹp”