BoomMAX là dòng đế cao cấp nhất hiện nay của GOYA, là những hạt nhựa Polyurethan (hay còn gọi là TPU) được bơm không khí vào trong để tạo thành các hạt nhỏ (Có đường kính khoảng 0.5 cm). Các hạt nhựa này được làm nở ra, bao quanh các túi khí để tạo thành các hạt nhỏ có đường kính khoảng 0,5cm. Sau đó, các hạt này sẽ được ép nhiệt để tạo thành khối gọi là polyurethane nhiệt nở (viết tắt là eTPU). Về bản chất, những hạt vẫn rất dễ bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt. Tuy vậy, do tính chất của urethane nên các hạt không bị dính vào nhau. Vì vậy, loại vật liệu này vẫn được coi là một trong những loại vật liệu có độ mềm và đàn hồi tốt nhất hiện nay. 
 
khái niệm Boost là gì 
Đế giày của siêu xe GOYA NEO được áp dụng công nghệ BoomMAX, từ đó tạo nên độ đàn hồi cao, tăng độ nẩy hơn 25%, tăng độ hồi phục hơn 75% so với các phiên bản cũ, siêu nhẹ. Độ dày đệm đế 5cm hỗ trợ tăng hiệu suất tối đa khi chạy bộ. 
 

Ở giữa phần đế có trang bị 1 tấm carbon chống xoắn tăng sự mượt mà khi chạy nhanh ở các cung đường cua. Đế giữa cũng được làm công nghệ BoomMAX có độ dày 1.5cm tăng sự thoải mái và êm ái cho đôi chân khi sử dụng

Đối với những người đánh giá cao sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ đế Boommax tiên tiến, đôi giày Goya Neo là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm độ thoải mái và độ bền với Goya Neo và cảm nhận sự khác biệt mà công nghệ đế Boommax mang lại cho đôi chân của bạn.